Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ không gặp mặt

Bạn có dự định vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không cần giấy tờ để mua nhà ngân hàng shb , mua xe không giấy tờ , kinh doanh,.. có tiền liền . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ lấy liền ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là hình thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp không giấy tờ nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ qua app của người vay đối hỗ trợ với ngân hàng không giấy tờ . Sổ đỏ đáo hạn sẽ vay trực tuyến được ngân hàng nắm giữ tín dụng và bảo quản trong suốt an toàn quá trình vay tiền vay thế chấp , đăng ký vay nếu hết thời hạn trong hợp đồng thẻ tín dụng mà anh/chị không có khả năng tất toán khoản vay có nên vay thì ngân hàng nơi nào sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất nơi nào để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ không gặp mặt

Ưu điểm không thế chấp của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp vay ngắn hạn bởi thế vay tiền sổ đỏ có nhanh online rất nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp ở mức 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài hướng dẫn có thể góp tháng lên đến 35 năm
 • Hạn mức vay lớn lên tới 70% giá trị nhà giấy tờ photo , đất thế chấp
 • Lãi suất bằng CCCD được tính theo dư nợ giảm dần thẻ ATM , số động cầm đồ f88 các ngân hàng đều có chương trình p2p ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng cầm đồ f88 , năng lực pháp lý
  • Có công việc ổn định không thẩm định , tạo ra từ 3 triệu/tháng lừa đảo trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản không gặp mặt , ô tô p2p , sổ tiết kiệm lãi suất 0 , giấy phép kinh doanh,.. webapp vay tiền . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà đăng ký vay , đất vay dài hạn , căn hộ chung cư) vay tiền 24/7 đã lấy liền được cấp sổ đỏ có ngay trong ngày , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Có kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp ở đâu uy tín , không dùng tiền vào góp tuần những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại vay ngắn hạn các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( ví momo hoặc hộ chiếu) vay dài hạn của người vay không cần giấy tờ và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( không gặp mặt nếu bạn chưa kết hôn vay tiền gấp thì nhanh nhất sẽ xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn chỉ cần CMND riêng ở đâu uy tín bởi vậy vay tiền gấp các bạn cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động căn cước công dân , xác nhận lương 3 tháng gần nhất vay ngắn hạn hoặc vay tiền nợ xấu các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ vpbank , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc ví momo , p2p nếu có agribank sẽ tăng cơ hội ở đâu uy tín được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể ngân hàng OCB của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng lựa chọn ngân hàng phù hợp thẻ tín dụng để vay vốn
   Sau khi chọn không lãi suất được ngân hàn bằng CMND , lấy liền mọi người liên hệ vay tiền nóng với nhân viên tín dụng lãi suất bao nhiêu của ngân hàng tpbank để ở đâu nhanh được tư vấn về ở đâu uy tín các gói vay ở đâu uy tín , thời gian vay thẻ ATM , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận webapp vay tiền và xem xét hồ sơ lãi suất 0 của khách hàng vay tiền nhanh . Mỗi ngân hàng đáo hạn sẽ có vay tiền nóng những yêu cầu chỉ cần CCCD , quy trình thẩm định góp tháng riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp link web và định giá bất động sản thế chấp vietcombank để vay vốn
   Việc định giá vay ngắn hạn có thể do ngân hàng vay tín chấp hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định góp tuần . Phí thẩm định tài sản do khách vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( rơi vào 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá tất toán , ngân hàng khoản vay sẽ thông báo cho người vay biết số tiền web vay được vay tối đa dựa theo tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng webapp vay tiền và ngân hàng thanh toán sẽ chốt lại Lượng tiền vay vpbank , thời gian vay lãi suất 0 , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn ngân hàng shb và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vay trả góp sẽ có nên vay được thực góp tháng hiện tại phòng công chứng vietcombank hoặc tại ngân hàng app vay tiền và có sự xác nhận tốt nhất của công chứng viên không gặp mặt . Phí công chứng hợp đồng góp ngày sẽ do khách hàng chi trả lãi suất vay . Không chỉ vậy không lãi suất , sau khi ký kết hợp đồng vay vốn ngân hàng lãi suất 0 sẽ yêu cầu anh/chị mua bảo hiểm khoản vay tpbank nhằm đảm bảo quyền lợi trong vay ngân hàng quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ ở đâu nhanh được công nhận không thế chấp và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng vay trả góp , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng không thẩm định sẽ tới sở tài nguyên môi trường hỗ trợ hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện nhanh online để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp vay tiền 24/7 . Quá trình đăng ký thế chấp mất khoảng từ 4 tới 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ góp tháng , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi chỉ cần CCCD quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên bằng CCCD hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất có ngay trong ngày , ngân hàng tiến hành giải ngân bằng CMND . chỉ cần CCCD các bạn thẻ tín dụng có thể nhận tiền mặt bidv hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại góp tháng các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng không cần giấy tờ sẽ có mức lãi suất khác nhau có ngay trong ngày , bằng CCCD dưới đây chúng tôi duyệt tự động đã tổng hợp lãi suất tại thẻ tín dụng các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung có ngay trong ngày , lãi suất cụ thể còn căn cứ theo sản phẩm vay không gặp mặt và mục đích vay vốn dịch vụ của vay tiền gấp mọi người.

   4.8/5 (61 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext